BÁO CÁO Kết quả 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Thanh Lĩnh là xã miền núi với tổng diện tích tự nhiên 777,18 ha. Trong đó, đất lâm nghiệp 102,6 ha, đất nông nghiệp 456,21 ha. Địa hình được bao quanh bởi 02 con sông Lam và sông Trai. Tổng số 1690 hộ với 6136 khẩu, toàn xã chia thành 6 thôn. Xã cách đường mòn Hồ Chí Minh 8 km, có đường Quốc lộ 46C chạy qua, cách trung tâm huyện bởi cầu Dùng và dòng sông Lam. Đảng bộ có 405 Đảng viên, được phân bổ thành 12 chi bộ (trong đó có 06 chi bộ nông thôn 3 chi bộ trường học, có 01 chi bộ trạm Y tế, 01 chi bộ Quỹ tín dụng và 01 chi bộ công an).
Sau nửa nhiệm kỳ thực hiện kế hoạch 5 năm, kinh tế xã hội xã Thanh Lĩnh có bước phát triển, thu được những kết quả nhất định trên nhiều mặt; bên cạnh đó cũng còn nhiều tồn tại, yếu kém. Một số chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt mục tiêu nghị quyết, song cũng có những chỉ tiêu khả năng khó đạt mục tiêu nghị quyết đề ra. Do đó việc đánh giá kết quả nửa nhiệm kỳ sẽ giúp tìm ra những giải pháp phù hợp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XXXI Đảng bộ Huyện, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXXIII đề ra.

Số kí hiệu 177/BC-UBND
Ngày ban hành 12/04/2023
Thể loại Văn bản chỉ đạo điều hành khác
Lĩnh vực Chỉ đạo điều hành