ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ THANH LĨNH LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2024 -2029

Chủ nhật - 21/01/2024 22:10
Chiều ngày 20/1/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Lĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Lĩnh lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024-2029 với khẩu hiệu “Bản Lĩnh -Đoàn kết – Sáng tạo – Tình nguyện – Hội nhập”.
Lãnh đạo tặng hoa
Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.
Đại biểu
Phong
Hồng
Dự và chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Lĩnh: Có Anh Nguyễn Tư Hải Phong - UV BTV Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Chương cùng các anh, chị cán bộ Hội LHTN huyện Thanh Chương; có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Trường Tam - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã Thanh Lĩnh; Đại diện lãnh đạo các nhà trường và các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân cùng với 60 đại biểu chính thức là hội viên, thanh niên tiêu biểu trong toàn xã.
Chung đại hội
Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào các văn kiện Đại hội đồng thời hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Lĩnh khóa mới gồm 7 anh chị, hiệp thương cử đồng chí Nguyễn Thị Phương Thuý - giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Lĩnh nhiệm kỳ 2024-2029  và hiệp thương cử đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Chương khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
TA
Hiệp thương
Trong nhiệm kỳ qua, Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Thanh Lĩnh đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích đi đầu các phong trào của Hội như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Thanh niên Việt Nam sống đẹp, sống có ích; Thanh niên Việt Nam sáng tạo, khởi nghiệp; Thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng; Thanh niên Việt Nam khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế cùng với đó là triển khai có hiệu quả Chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”,..
tặng quà hùng

ảnh

Văn nghệ 3

Đạt

Văn nghệ 2

Văn nghệ 1
Đại hội thành công hứa hẹn sẽ phát huy trí tuệ và tinh thần đoàn kết xung kích, tình nguyện của đội ngũ cán bộ hội và hội viên thanh niên, lãnh đạo công tác hội và phong trào thanh niên xã Thanh Lĩnh đạt được nhiều thành tích, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra./.

Nguồn tin: Thường trực Đoàn xã Thanh Lĩnh