Lễ Khánh thành nhà chức năng và các công trình phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh

Thứ ba - 25/06/2024 00:40
Sáng ngày 21/6/2024, UBND xã Thanh Lĩnh tổ chức Lễ khánh thành nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó bí thư thường trực huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo đại diện Công ty cổ phần vận tải dầu khí Thái Bình Dương tỉnh Nghệ An; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Đảng ủy, chính quyền xã Thanh Lĩnh, Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, công nhân, viên chức, cùng các em học sinh trường THCS Thanh Lĩnh....

Các đại biểu dự Lễ khánh thành nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh
Năm 2023, xã Thanh Lĩnh nói chung, Trường THCS Thanh Lĩnh nói riêng đã nhận được sự tài trợ Công ty cổ phần vận tải dầu khí Thái Bình Dương tỉnh Nghệ An, để có được sự chấp thuận đầu tư xây dựng nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh, tạo điều kiện về cơ sở vật chất lẫn tinh thần học tập tốt nhất cho cả thầy và trò trường THCS Thanh Lĩnh.

Lãnh đạo đại diện Công ty cổ phần vận tải dầu khí Thái Bình Dương tỉnh Nghệ An phát biểu tại Lễ khánh thành
Thực hiện Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình Nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ trường THCS Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, công trình được khởi công năm 2023, có giá trị hợp đồng thi công xây dựng công trình là: 5.500.000.000 đồng. Công trình nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh sau khi được khởi công đã hoàn thành ngày 21/6/2024 và hiện nay đã được đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo đại diện Công ty cổ phần vận tải dầu khí Thái Bình Dương tỉnh Nghệ An  trao biển tài trợ kinh phí xây dựng công trình cho xã Thanh Lĩnh
Tại buổi lễ lãnh đạo đại diện Công ty cổ phần vận tải dầu khí Thái Bình Dương tỉnh Nghệ An đã trao biển tài trợ kinh phí xây dựng công trình với số tiền 5.000.000.000 và tổ chức nghi thức cắt băng khánh thành để đánh dấu chính thức đưa nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ trường THCS Thanh Lĩnh đi vào hoạt động.

Các đại biểu cắt Băng khánh thành nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh

Công trình nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh
Được đầu tư xây dựng công trình nhà chức năng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Thanh Lĩnh là một trong những việc làm góp thêm phần cùng huyện Thanh Chương cụ thể hoá và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra về công tác giáo dục đào tạo, lấy con người là trung tâm, trên nền tảng của sự phát triển giáo dục và đào tạo./.