HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” VỚI CHỦ ĐỀ TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, LUẬT ATGT, KỸ NĂNG SỐNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SINH SẢN”

Thứ hai - 27/03/2023 05:40
Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Chiều ngày 25/3, Đoàn Xã Thanh Lĩnh tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, Luật ATGT, kỹ năng sống và chăm sóc SKSS”
anh tiêu đề đoàn
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tư Hải Phong - UVBTV Tỉnh đoàn, huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Lê Thị Hoà - UVBTV trực đảng cùng các đ/c trong thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ và các ngành đoàn thể; Thầy giáo Trần Đình Trung - Hiệu trưởng trường THCS, các thầy cô giáo, 100 thí sinh tham gia Hội thi và đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THCS Thanh Lĩnh tham gia cổ vũ.
Tại buổi thi Đoàn xã cũng đã trao 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập trên địa bàn xã.
tặng quà

tặn quà 1
Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết kiến thức về đoàn, hội, đội. Hiểu thêm về kiến thức an toàn giao thông và chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho vị thành niên và thanh niên trẻ.
hình ảnh thi

hội thi 1

hội thi 3

văn nghệ đoàn

hoạt động cứu trợ 2

hoạt động cứu trợ 1

hoạt động thi cứu trợ
100 thí sinh đến từ trường THCS xã Thanh Lĩnh tham gia hội thi “Rung chuông vàng” được trải qua bộ câu hỏi gồm 25 câu với từng mức độ khó khác nhau và đa dạng nhiều chủ đề để các đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi.
ảnh trao giải 1

ảnh trao giải 2

trao giải 3
Sau những giây phút căng thẳng, gây cấn và đầy kịch tính, Đoàn viên Nguyễn Thảo Nguyên –Học sinh lớp 8A đã xuất sắc khi trả lời hết 25 câu để đứng lên bục cao nhất “Rung chuông vàng” trong tiếng vỗ tay, reo hò cổ vũ của khán giả./.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn - PCT UBND xã

Nguồn tin: Ảnh và nguồn tin từ Ban thường vụ Đoàn xã Thanh Lĩnh