V/v tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về CCHC” tỉnh Nghệ An năm 2023

Ngày ban hành 27/04/2023
Ngày bắt đầu hiệu lực 27/04/2023
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành UBND xã Thanh Lĩnh
Người ký Nguyễn Trường Tam

Nội dung

Ngày 17/3/2023 Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã ban hành Kế hoạch số 167/KH-UBND về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An năm 2023 và Công văn số 843/UBND-NV, ngày 27/4/2023 về việc tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về CCHC” tỉnh Nghệ An năm 2023 để góp phần vào thành công chung của cuộc thi và nâng cao chỉ số CCHC của huyện, xã nhà, Ủy ban nhân dân xã đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, không chuyên trách thực hiện như sau:
1. Căn cứ vào Kế hoạch số 167/KH-UBND ngày 17/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Nghệ An năm 2023, huy động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị tham gia, đồng thời vận động sự hưởng ứng tích cực của đông đảo học sinh, doanh nghiệp và người dân đang sinh sống, học tập, lao động trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện tốt mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ tuyên truyền cải cách hành chính đề ra;
2. Hình thức thi: Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Nghệ An, được diễn ra trong 04 tuần, bắt đầu từ 08h00 ngày 22/5/2023 (Thứ Hai) và kết thúc lúc 08h00 ngày 19/6/2023 (Thứ Hai). Mỗi tuần chốt kết quả thi 1 lần.
Thể lệ cuộc thi do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành theo Quyết định số 1131/QĐ-UBND ngày 24/4/2023 được đính kèm theo Công văn này.
Người dự thi truy cập vào Cổng Thông tin điện tử tỉnh tại địa chỉ https://nghean.gov.vn vào chuyên mục cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” hoặc truy cập vào phần mềm thi tại địa chỉ https://thitructuyen.nghean.gov.vn và làm theo hướng dẫn để làm bài thi gửi về Ban tổ chức cuộc thi.
3. Trách nhiệm tổ chức thực hiện:
a) Nội vụ - TĐKT:
- Chủ trì, phối hợp với các cá nhân, tổ chức và đơn vị liên quan tham mưu Uỷ ban nhân dân xã việc theo dõi, đôn đốc Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi;
- Tham mưu CT.Uỷ ban nhân dân xã lấy kết quả tham gia cuộc thi của các Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, làm căn cứ đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính cuối năm;
b) Văn hoá – Xã hội:
Đăng tải các thông tin về cuộc thi lên Cổng thông tin điện tử xã; tuyên truyền rộng rãi về cuộc thi đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã.
c) Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội xã:
Phát động, tuyên truyền để cán bộ, công chức, người lao động thuộc đơn vị, tổ chức mình và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Đề nghị các cá nhân, tổ chức, đơn vị, liên quan triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả./.

Nơi nhận:
  - Như trên;
  - Cổng Thông tin điện tử xã;
  - CC. Văn hoá – Xã hội xã;
  - Lưu: VT, NV.
TM. UỶ BAN NHÂN DÂN
CHỦ TỊCH

NguyễnTrường Tam