Trực tuyến: Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 232
Thích: 2
Không thích: 0
Hội nghị quán triệt các nội dung:
1. Nghị quyết về việc tiếp tục phát huy truyền thống sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước truyền đạt.
2. Nghị quyết về việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới. Đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ truyền đạt.
3. Nghị quyết về việc tiếp tục Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đồng chí Phan Văn Giang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Bí Thư Quân uỷ Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt.
4. Nghị quyết về việc tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt.

Đưa tin: Hiền Nguyễn - PCT UBND xã