Thanh Chương: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện

Thứ tư - 15/12/2021 21:56
Sáng ngày 15/12, HĐND - UBND huyện Thanh Chương đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện Thanh Chương đối với đồng chí Trần Thanh Nga - Nguyên là Phó ban dân vận Huyện ủy.
Thời gian làm việc bắt đầu từ ngày 16/12/2021. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Hữu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện.
download
Lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện tặng quà và giao nhiệm vụ cho đồng chí  Trần Thanh Nga.
Về dự và phát biểu tại đây, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Thanh Nga trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực nghiên cứu các văn bản của cấp trên về tất cả các lĩnh vực nhất là lĩnh vực văn phòng để tiếp nhận công việc một cách nhanh nhất. Bởi đây là một lĩnh vực mới đối với đồng chí Trần Thanh Nga. Bên cạnh đó cũng đề nghị cán bộ, công chức cơ quan chính quyền,Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Nga hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhận được dự quan tâm của Huyện ủy và UBND huyện đồng chí Trần Thanh Nga cũng đã xin hứa sẽ tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ các ý kiến của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và sẽ tích cực học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Lan Anh-Trung tâm VHTT,TT Thanh Chương