Đảng bộ xã Thanh Lĩnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022.

Thứ hai - 03/10/2022 23:24
Chiều ngày 30/9, Đảng bộ xã Thanh Lĩnh tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đến tuổi đợt 2/9/2022. Thừa ủy quyền của Ban tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quế - PBT Thường trực Huyện ủy về trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi. Theo đó đợt này đảng bộ xã Thanh Lĩnh có 11 đảng viên đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tổi đảng, 1 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng:

dv 4
dv1
dv3
dv2
Đồng chí Đặng Thị Hồng Thế, sinh năm 1934, thôn Trung Long, xã Thanh Lĩnh. Là đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 02/9/2022 nhưng do tuổi cao sức yếu, không tham dự lễ trao huy hiệu đảng trước toàn Đảng bộ, nên đồng chí P. Bí thư TT Huyện ủy đã đến tại nhà riêng để trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.
bà thế
Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Đặng Thị Hồng Thế.

que phat bieu
Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng.
Về dự trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Quế - PBT Thường trực huyện ủy chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ và những kế sách cho tổ chức đảng trong thời gian tới, luôn xứng đáng là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn

Nguồn tin: Thường trực Đảng uỷ xã Thanh Lĩnh