Công an xã Thanh Lĩnh đến nhà, tận tình đón người già, người tàn tật, ốm, yếu…đi làm CCCD

Thứ năm - 06/10/2022 00:38
Nhằm đẩy mạnh thực hiện cấp CCCD và tạo thuận lợi cho người dân nhất là người cao tuổi, người tàn tật, ốm, yếu... khó khăn trong đi lại kịp thời được làm CCCD, lực lượng cảnh sát QLHC về TTXH và Công an xã Thanh Lĩnh tổ chức bố trí xe đưa đón tại nhà người già, người tàn tật đi làm CCCD
anh dep 13
Các chiến sỹ đến tận nhà đón công dân, rồi đưa ra xe ô tô của công an. Khi đến trụ sở công an để làm CCCD, rất ấn tượng đầu tiên là công dân được lực lượng công an viên, lực lượng đoàn Thanh niên, MTTQ xã túc trực chờ đón, đưa xuống xe rồi di chuyển vào khu vực làm CCCD. Các bước làm thủ tục đều được các chiến sỹ công an xã Thanh Lĩnh, phối hợp với Đội quản lý hành chính công an huyện Thanh Chương hỗ trợ thực hiện.
ca13

ca12

ca dep

ca 2

ca3

ca5
ca4
Các chiến sỹ công an xã Thanh Lĩnh tận tình chu đáo đưa đón người dân
Trung Tá Lê Hoàng Tuấn – Trưởng công an xã, lực lượng công an xã đã và đang rà soát lại toàn bộ số nhân khẩu trong diện cấp, nhưng chưa được cấp thẻ CCCD trên địa bàn xã Thanh Lĩnh, xây dựng phương án tổ chức thu nhận hồ sơ CCCD cụ thể, linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tế tại địa bàn...

c7 dong nguoi

ca14

ca8

ca10

ca16

ca18

ca11
Đoàn thanh niên xã Thanh Lĩnh tham gia hỗ trợ trong công tác làm CCCD
Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo quy trình công tác và quản lý thẻ CCCD. Qua đó, nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo người dân, thể hiện tinh thần trách nhiệm, phương châm “trọng dân, gần dân, hết lòng vì nhân dân phục vụ”,của lực lượng công an.
Đây là cách làm sáng tạo, việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ và đem lại tình cảm gắn bó giữa Nhân dân với lực lượng Công an xã Thanh Lĩnh./.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn

Nguồn tin: Công an xã Thanh Lĩnh