Ra mắt công trình số hóa dữ liệu Nghĩa trang Liệt sỹ xã Thanh Lĩnh (Mã QR CODE).

Thứ năm - 30/03/2023 23:52
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Sáng ngày 18/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Lĩnh tổ chức ra mắt công trình thanh niên QR CODE – Công trình số hóa dữ liệu Nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Lĩnh.
Ảnh chung đoàn
       Đây là công trình khởi động tháng thanh niên năm 2023 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Lĩnh với chủ đề: "Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số".
Với mã QR được in sẵn, mọi người khi đến đây hoặc ở bất kỳ ở đâu chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã sẽ được cung cấp về sơ sồ nghĩa trang, thông tin các liệt sỹ và mọi dữ liệu liên quan một cách đầy đủ, nhanh gọn.
anh chung doan 2
Dùng điện thoại thông minh quét mã để được cung cấp thông tin về nghĩa trang liệt sỹ.
mã QR
     MÃ QR CODE nghĩa trang Liệt sỹ xã Thanh Lĩnh
 Thời gian qua, Đoàn xã Thanh Lĩnh đã tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn, phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, trong đó hưởng ứng Ngày cao điểm hỗ trợ người dân đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến và các hoạt động chuyển đổi số với những phần việc thiết thực, ý nghĩa. Các công trình số hóa này thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ xã Thanh Lĩnh trong việc quảng bá các nét văn hóa, lịch sử, truyền thống cách mạng của quê hương./.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn - PCT UBND xã

Nguồn tin: BTV Đoàn xã Thanh Lĩnh