Hội Nông dân xã Thanh Lĩnh tổ chức giải bóng chuyền da nam, nữ năm 2022, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam.

Thứ năm - 13/10/2022 05:20
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022), Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Thanh Lĩnh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền da nam, nữ năm 2022. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các ban, ngành đoàn thể của xã cùng đông đảo vận động viên và nhân dân.
anh trao co luu niem
anh doi nam 2
anh doi nu 2
Một số hình ảnh thi đấu
anh doi nu4
anh doi nam
anh doi nu 3
Các trận đấu thu hút đông đảo người dân tham gia cổ vũ
Giải bóng chuyền da nam, nữ nông dân xã Thanh Lĩnh diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 02-12/10/2022, với sự tranh tài của 12 đội bóng trong đó có 6 đội nữ và 6 đội nam với tổng số hơn 120 vận động viên đến từ các khu dân cư trên địa bàn xã. Giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn mỗi bảng 2 đội nhất, nhì vào thi đấu ở vòng tứ kết, bán kết và lựa chọn 4 đội xuất sắc nhất thi đấu chung kết vào ngày 12 và tháng 10. Kết thúc giải, Bóng chuyền da nam giải nhất đội tuyển Thành Tứ; giải nhì đội tuyển Sơn Hạ; bóng chuyền da nữ giải nhất đội tuyển Trung Long, giải nhì đội tuyển Lĩnh Trường.
anh ctnd trao gia nhat nam nu
Ban tổ chức đã trao giải nhất đội tuyên nam Thôn Thành Tứ, đội tuyển nữ thôn Trung Long
ảnh d nu nhât nhi
Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, vận động viên thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Giải đấu là co
̛ hội để các vận động viên được giao lưu, thi đấu, học tập kinh nghiệm. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi khích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo phong trào thi đua cho Hội viên hội nông dân trong xây dựng vườn mẫu nói riêng và xây dựng NTM kiểu mẫu nói chung trên địa bàn xã Thanh Lĩnh./.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn

Nguồn tin: BVT Hội nông dân xã