Đại hội Hội chiến sỹ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 xã Thanh Lĩnh lần thứ 2 nhiệm kỳ 2023- 2028

Thứ hai - 22/05/2023 06:35
Sáng ngày 21/5/2023, tại Hội trường UBND xã Thanh Lĩnh, Hội chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 xã Thanh Lĩnh đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023- 2028.
lãnh đạo xã tặng hoa
Về dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Hữu Ất – UVBTV tỉnh Hội, Chủ tịch Hội chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 huyện Thanh Chương; đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã; Lãnh đạo UBND xã; Trưởng một số ban, ngành, đoàn thể cấp xã và các Đại biểu là Hội viên Hội chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 trên địa bàn xã.
3

Nhiệm kỳ qua, Hội chiến sỹ Thành cổ Quảng Trị xã đã chú trọng thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương đến hội viên; khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ, ra sức thi đua lao động, sản xuất và công tác, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương.
Hoạt động hỗ trợ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn cũng được Hội Chiến sỹ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 xã Thanh Lĩnh thực hiện thường xuyên.
Sau đây là mộ số hình ảnh tại Đại hội:
huyện

Hồng