Đảng bộ xã Thanh Lĩnh trao tặng Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Thứ năm - 21/12/2023 22:41
cảnh tổng thể
Sáng nay ngày 07/12/2023 Đảng uỷ xã Thanh Lĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên, trong đó: 70 năm tuổi đảng có 01 Đ/c; 60 tuổi đảng có năm 01 Đ/c; 55 năm tuổi đảng có 06 Đ/c; 50 năm tuổi đảng có 03 Đ/c; 45 năm tuổi đảng có 03 Đ/c; 40 năm tuổi đảng có 03 Đ/c. Đồng thời tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự chỉ đạo và trực tiếp trao huy hiệu đảng có Đ/c: Nguyễn Văn Quế - PBT Thường trực Huyện uỷ, Đ/c: Trần Ngọc Thành  UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ và các đồng chí trong tổ công tác, Đài truyền hình về dự và đưa tin.
Một số hình ảnh được lưu lại tại hội nghị:
a quế
a Hồng
a tam

chị hoà

anh quế cùng đảng viên

anh quế trao

anh thành trao

anh hồng trao

Đc Khiêm

Đc Thôn Thành

đc Đệ