Thanh Lĩnh tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ năm - 15/02/2024 03:21
Sáng ngày 12/02/2024 (tức mồng 3 tết), UBND xã Thanh Lĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

hienn
ổn định
phú
trọng tài
tặng cờ
Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các ông bà trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các tổ chức đoàn thể, Công an xã, đại diện các thôn và đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân Thanh Lĩnh.
mot so anh 2
mot so anh 3
một số ảnh1
bong đá
Tham gia giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 có 5 đội đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Từ đó chọn 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu chung kết. Đây là một trong những hoạt động thể thao sôi nổi và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời còn tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ chức đoàn thể, thôn với cấp ủy, chính quyền địa phương trong dịp tết đến, xuân về. Song song với giải bóng chuyền, con em xa quê về quê ăn tết phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn.
trao giải 1
lục
trao gia 1
Kết thúc thúc giải đấu thôn Thành Tứ bảo vệ thành công cúp vô địch, thôn Sơn Hạ giành gải nhì, đồng giải 3 thôn Trung Long và Đồng Thượng, giải khuyến khích thôn Thuỷ Hồng./.

Nguồn tin: BTV Đoàn xã Thanh Lĩnh: