Thanh Lĩnh Khai mạc Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động, cụm 2 năm 2022.

Thứ tư - 17/08/2022 23:15
Sáng 17/8, tại Trung tâm văn hóa xã Thanh Lĩnh đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động, cụm 2 năm 2022.

IMG 6423
         Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, thể thao trong Cán bộ - công chức, Viên chức – người lao động và hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Chương, 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức lao động giao lưu, học hỏi, tăng cường khối đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm.
IMG 6426
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng.
        Tham dự giải 8 đội bóng chuyền nam đến từ 8 xã trong cụm đó là Thanh Liên, Thanh Tiên, Thanh Lĩnh, Thanh Hương, Ngọc Lâm, Thanh Thịnh, Thanh An, Thanh Chi.
        8 đội bóng chuyền nam được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn ra hai đội nhất, nhì mỗi bảng thi đấu ở vòng bán kết. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu.
IMG 6430 IMG 6433
IMG 6393
Một số pha bóng trong các trận đấu.
             Sau một ngày thi đấu với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến hết mình những pha bóng hay, những pha bóng đẹp, đúngvới tinh thần khai mạc của giải. Kết thúc giải xã Ngọc Lâm giành giải nhất cụm, xã Thanh Thịnh giành giải nhì, đồng giải 3 đó là xã Thanh Lĩnh và xã Thanh Liên./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiền - UV BHC - PCT UBND xã