Thanh Lĩnh tham gia: Khai mạc liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2023 (Cụm 5).

Thứ ba - 09/05/2023 05:08
Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).
chị hoà

Liên hoan tiếng hát Làng sen huyện Thanh Chương cụm 5 năm 2023 có 8/8 đơn vị xã, thị trấn và Câu lạc bộ Dân ca ví dặm Sông Lam tham gia .Liên hoan tiếng hát Làng Sen năm nay có 15 tiết mục nghệ thuật, đến từ 8 đơn vị văn nghệ quần chúng. Với nội dung Ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ hội làng sen, ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, thôn, khối, xóm  làng đổi mới, văn minh và giàu đẹp. Các tiết mục văn nghệ tại liên hoan đợt này được các đơn vị chuẩn bị chu đáo, giàn dựng công phu và đặc sắc, mang đậm chất vùng miền, địa phương. Đơn vị Thanh Lĩnh tham gia 2 tiết mục.
lá cờ đảng 3

thuý

lá cờ đảng

Kết thục Hội thi "Tiếng hát Làng Sen" cụm 5 Ban tổ chức chọn 3 tiết mục văn nghệ tiêu biểu, xuất sắc nhất, trong đó có 1 tiết mục của đơn vị Thanh Lĩnh để tham dự tiếng hát Làng Sen cấp Huyện tại Thanh Chương vào tối ngày 10/5, tại Trung tâm văn hoá huyện. Đây cũng là cơ hội để các diễn viên quần chúng, các nghệ sĩ không chuyên, các nghệ nhân trên địa bàn xã Thanh Lĩnh được thể hiện tài năng, sự sáng tạo trong việc gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước./.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn - PCT UBND xã

Nguồn tin: Ban văn hoá xã