PHỤ NỮ XÃ THANH LĨNH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG NTM KIỂU MẪU

Thứ ba - 28/03/2023 22:06
Tối ngày 25/3/2023, tại sân trường THCS, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thanh Lĩnh tổ chức giao lưu giao lưu văn nghệ “Phụ nữ với phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” và hưởng ứng Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2023).
ảnh chung phụ nữ
Đến dự có Lãnh đạo  Hội LHPN huyện, Lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương và trên 60 chị em đội văn nghệ đến từ 6 chi hội, cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
đại biểu pn

đại biểu pn 1
Đêm giao lưu diễn ra 2 phần. Phần thứ thứ nhất biễu diễn về năng khiếu như nhảy dân vũ, thơ ca hò vè các đội giới thiệu thành viên tham gia, tổng quan về địa phương mình; vai trò của hội viên, phụ nữ trong tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Phần thứ 2 bằng các hình thức, tiểu phẩm sân khấu hóa, xung quanh về vấn đề môi trường, hiến đất xây dựng NTM, tuyên truyền các chủ trương chính sách của cấp trên để từ đó áp dụng ở tại địa phương mình…. Những thành tựu nổi bật đã đạt được, các phong trào thi đua, kết quả vận động Nhân dân tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới và những định hướng phát triển của địa phương trong thời gian tới....
tiet muc pn 7

tiet muc pn 8

tiết mục pn 1

tiet muc pn 3

tiet muc phu nư 5

tiêtmuc phu nữ 6
Mục đích giao lưu văn nghệ nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đặc biệt là vai trò của phụ nữ về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, để mọi người đều biết “Xây dựng NTM là chỉ có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc”.
khán giả pn1

khán giả pn
Đồng thời, đây cũng là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; từ đó nhân rộng, phổ biến các cách làm hay, hiệu quả. Qua đó, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2023./.

Tác giả bài viết: Hiền Nguyễn - PCT UBND xã

Nguồn tin: Hình ảnh và nguồn tin từ BTV Hội LHPN xã