Thanh Chương: BCHQS huyện tổ chức hội nghị bàn giao chức vụ Chính trị viên BCHQS huyện

Thứ sáu - 15/07/2022 05:19
Đảng ủy BCHQS huyện vừa tổ chức hội nghị bàn giao chức vụ chính trị viên BCHQS huyện. Về tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy BCHQS huyện.

quân sự
Hội nghị bàn giao chức vụ Chính trị viên diễn ra vui vẻ và đúng nguyên tắc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thượng tá Trịnh Doanh Toán nguyên là Chính trị viên BCHQS huyện thông qua biên bản bàn giao chức vụ Chính trị viên BCHQS huyện để nhận nhiệm vụ mới ở đơn vị mới. Theo đó Thượng tá Nguyễn Đình Mạnh là người được bổ nhiệm chức vụ Chính trị viên BCHQS huyện, thay thế Thượng tá Trịnh Doanh Toán. Về dự và phát biểu tại đây, đại diện Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Huyện ủy - Bí thư đảng ủy BCHQS huyện đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Thượng Tá Trịnh Doanh Toán Chính trị viên BCHQS huyện trong thời gian qua. Đồng chí đã cùng với tập thể cấp ủy, chỉ huy xây dựng  đơn vị vững mạnh toàn diện, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022. Đặc biệt là công tác tham mưu chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện. Hiện nay, các văn bản phục vụ diễn tập đã cơ bản hoàn thành. Bản thân đồng chí luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu trong sinh hoạt và công tác, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị. Chúc đồng chí Trịnh Doanh Toán hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.
qs

Các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.
 Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chúc mừng và mong muốn đống chí Nguyễn Đình Mạnh nhận nhiệm vụ Chính trị viên BCHQS huyện thời gian tới cần nhanh chóng nắm bắt tình hình đơn vị, địa phương. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện có chất lượng, hiệu quả các mặt công tác quân sự, quốc phòng của huyện. Trọng tâm là tổ chức thành công nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện trong thời gian tới đạt loại giỏi và an toàn tuyệt đối.

Tác giả bài viết: Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

Nguồn tin: Nguyễn Văn Hiền - PCT UBND xã , đưa tin từ nguồn từ cổng thông tin Thanh Chương (http://thanhchuong.nghean.gov.vn/)