Thanh Chương: Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Thứ sáu - 15/07/2022 05:36
Chiều ngày 15/7, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Đại diện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban tổ chức Tỉnh ủy. Ở huyện có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, các đồng chí trong BCH đảng bộ huyện
Các đại biểu về tham dự buổi lễ.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quyết định 1153 và 1157 về việc chuẩn y đồng chí Trần Ngọc Thành - Ủy viên BCH Huyện ủy, Chánh Văn Phòng Huyện ủy giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
anh2
 Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Trần Ngọc Thành.
Về dự, trao Quyết định và phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Nam Đình đã chúc mừng và mong muốn đồng chí Trần Ngọc Thành trên cương vị công tác mới hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng.
Đồng chí Trần Ngọc Thành phát biểu nhận nhiệm vụ.
Được nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Ngọc Thành cũng xin hứa sẽ kế thừa thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm; nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, tận tâm, tận lực, nắm bắt tình hình của ngành, cơ sở; không ngừng học tập rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, thường xuyên rèn luyện tác phong làm việc khoa học, hết lòng, hết sức vì sự phát triển chung của ngành, của huyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan để hoàn thiện bản thân và đáp ứng với yêu cầu công việc mới.

Tác giả bài viết: Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Nguồn tin: Cổng thôn tin điện tử Thanh Chương